1652 Lượt xem

Cha dượng đốt 3 người ở Đồng Nai: Hai cháu bé đã tử vong

Sau hơn 1 ngày điều trị tại TP HCM, hai cháu bé bị cha dượng đốt đã không qua khỏi, còn người mẹ cũng đang rất nguy kịch.

Liên quan đến vụ việc người cha dượng ôm can xăng trong đêm trở về phòng trọ đốt 3 mẹ con tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai, sau hơn 1 ngày điều trị, 2 cháu bé đã không qua khỏi.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Theo gia đình các nạn nhân xác nhận do vết bỏng quá nặng, chiều ngày 21-8, hai cháu bé là Vũ Thị Thùy L. (14 tuổi) và Vũ Thị Hồng Nh. (12 tuổi) đã tử vong. Trong buổi chiều, thi thể các cháu đang được lực lượng chức năng khám nghiệm và hoàn tất thủ tục để đưa về quê ở tỉnh Vĩnh Phúc mai táng.

Trong khi đó, mẹ của 2 cháu vẫn đang phải cấp cứu trong tình trạng bỏng toàn thân khoảng 60%; nhiễm trùng máu, cần phải phẫu thuật.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó vào rạng sáng 20-8, Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi ngụ tại xã Tam Phước) do xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị Huệ nên đã mua 1 can xăng trong đêm trở về phòng trọ tưới xăng và bật lửa đốt người phụ nữ và 2 con riêng của chị.

 

Nguồn: Bao Online

Thám Tử Quảng Bình tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Quảng Bình – Thám tử Quảng Bình . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ   Thám tử Quảng Bình   hãy liên lạc ngay lập tức với  Thám Tử Quảng Bình  qua số điện thoại Hotline: 0932557548  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

 Thám Tử Quảng Bình   tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đồng Hới – Quảng Bình  . Thám Tử Quảng Bình   với hơn 30 nhân viên làm tại Quảng Bình  với nghiệp vụ  cao được đào tạo bài bàn và có đạo đức nghề nghiệp . .Thám tử Quảng Bình  đáp ứng nhu cầu cho quý khách trong và ngoài nước . Thám Tử Quảng Bình  rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng liên hệ trực tiếp  Thám tử Quảng Bình    :

Văn phòng  : 81.T  Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Thành phố . Đồng Hới, TỈnh Quảng Bình, Việt Nam

Hottline 24/24 :  0932. 557548

Wesite:Thamtuquangbinh.Com

Email:Thamtuquangbinh@gmail.com

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat