98 Lượt xem

Dịch vụ thám tử tư hôn nhân, gia đình Quảng Bình

Dịch vụ thám tử tư hôn nhân, gia đình – Công Ty  thám tử  Quảng Bình  

thám tử hôn nhân gia đình

– Dịch vụ điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình: Đây là dịch vụ được nhiều người chọn tại Liên Việt. 80% khách hàng tìm đến Công Ty  thám tử  Quảng Bình  – để muốn theo dõi vợ/chồng ngoại tình. Liên Việt sẽ xem xét tình huống của khách hàng và sắp xếp thám tử hợp lý. Với khả năng sử dụng các thiết bị theo dõi hiện đại, công nghệ cao như máy ảnh, camera ngụy trang, định vị GPS, phần mềm thám tử, … thì các thám tử sẽ cung cấp những thông tin như vợ/chồng đã đi đâu, với ai, làm gì, hình ảnh và video để làm chứng rõ hơn.

– Dịch vụ quản lý con cái: Với nhiều bậc cha mẹ, việc quản lý con cái là rất khó vì họ không có thời gian. Chính vì vậy để biết con mình có đang hư hỏng không họ tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin như con họ đi đâu, làm gì, chơi với ai, có đi học không,…Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo vệ, chăm sóc, quản lý con cái bạn nếu được yêu cầu.

Cung cấp thông tin con họ đi đâu

Cung cấp thông tin con bạn đi đâu, chơi với ai

– Dịch vụ điều tra huyết thống: Việc biết được huyết thống mà không cho đối phương biết là một chuyện vô cùng khó. Họ tìm đến chúng tôi để mong xác nhận được danh tính thật sự. Chúng tôi sẽ bí mật lấy mẫu AND như tóc, móng tay để xét nghiệm. Sau đó cung cấp kết quả nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết không hề có trường hợp đổi kết quả nào xảy ra vì uy tín của Liên Việt.

– Dịch vụ điều tra vợ chồng sắp cưới: Bạn không tin tưởng người vợ/chồng sắp cưới của mình? Chúng tôi có thể điều tra rõ ràng để trước khi cưới bạn được yên tâm là sau khi cưới về họ sẽ không hề có một người vợ hay con riêng gì cả. Các mối quan hệ được chúng tôi điều tra rõ ràng mà vẫn không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và người ấy.

điều tra ck sắp cưới

Điều tra vợ/chồng sắp cưới – Công Ty  thám tử  Quảng Bình 

– Dịch vụ xác minh nhân thân trong gia đình: Để biết được nhân thân trong gia đình của một người. Bạn chỉ cần cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc chứng minh nhân dân của người đó. Chúng tôi có thể điều tra và cho bạn thông tin về người đó cả về gia đình, công việc và số điện thoại của từng thành viên.

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp – THÁM TỬ QUẢNG BÌNH 

 Thám tử điều tra nội bộ của công ty: Công ty xảy ra mất cắp hay muốn điều tra nhân viên. THÁM TỬ QUẢNG BÌNH  sẽ điều tra cho doanh nghiệp có những thông tin cần thiết.

– Thám tử điều tra các doanh nghiệp khác: Tham Tu Quang Binh – Điều tra doanh nghiệp khác để biết được những thông tin như thuế, giao dịch những gì, nhân viên ra sao, … Cong Ty Tham Tu Quang Binh  – Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, nên các doanh nghiệp thường điều tra nhau để dễ bề đối phó hơn.

 Thám tử tìm các nguồn hàng, hàng giả hàng nhái: Nếu doanh nghiệp của bạn đang bị dính tin đồn hàng giả, hàng nhái thì chúng tôi sẽ điều tra nguồn hàng đó đến từ đâu và do ai xuất ra.

 Thám tử thu hồi công nợ:THÁM TỬ QUẢNG BÌNH –  Chúng tôi cũng nhận những trường hợp nợ khó đòi, và nợ đó phải là chính đáng, có giấy tờ rõ ràng thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548  –  0913.020.026

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026