2120 Lượt xem

Người tình bí mật của chồng

Thamtuquangbinh.Com  –  Cảm xúc của tôi lúc này vô cùng đau đớn khi bị chính những người tôi yêu thương và tin tưởng nhất phản bội. Một người tôi gọi là chồng, một người mà tôi chẳng thể nào ngờ là người tình của chồng mình.

Cuộc sống vợ chồng son

Cuộc sống vợ chồng son
Cuộc sống vợ chồng son

Hôn nhân của tôi đã từng rất yêu thương và hạnh phúc, khi cả hai đều là những người có tri thức và địa vị trong xã hội. Tôi là kế toán trưởng của một công ty nên thu nhập khá ổn định, còn chồng đã tự lập nghiệp và mở công ty riêng ở tuổi 30, tuy công ty nhỏ nhưng việc làm ăn của chồng rất thuận lợi. Cả hai vợ chồng đều muốn một đến hai năm nữa mới tính chuyện sinh con, cả hai đều đang rất hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng son. Chúng tôi thường xuyên đi du lịch, xem phim, họp nhóm cùng bạn bè như thời đang yêu. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn thầm ghen tỵ với tôi khi cưới được một người chống vừa tài giỏi lại yêu thương biết quan tâm vợ. Với tôi lúc đó, anh đúng như mẫu người đàn ông lý tưởng, anh chẳng hề chơi bời hoặc lăng nhăng, ngoài công việc trên công ty, thời gian còn lại anh đều giành cho vợ.

Bạn thân của vợ

Bạn thân của vợ
Bạn thân của vợ

Tôi và Tuyết chơi với nhau rất thân, không chỉ là những người bạn mà chúng tôi còn xem như chị em ruột bởi thời gian chúng tôi gắng bó đến nay đã hơn 10 năm. Tôi và Tuyết học chung cấp ba vì vậy mà thời gian chúng tôi rất thân thiết, chuyện gì cũng tâm sự và kể nhau nghe. Trong khi hôn nhân của tôi vô cùng viên mãn thì hôn nhân của Tuyết lại đổ vỡ. Tuyết kết hôn trước tôi 2 năm, khi cưới nhau rồi chồng Tuyết thường xuyên sinh tật xấu nghiền cờ bạc lúc nào không hay, ham chơi không lo làm ăn dù đã được Tuyết nói rất nhiều nhưng chẳng bỏ được. Vì mới kết hôn nên Tuyết vẫn chưa có con nên cô ấy đã quyết định ly hôn.

Chồng ngoại tình với bạn thân

Chồng ngoại tình với bạn thân
Chồng ngoại tình với bạn thân

Thế rồi khi tôi có bầu đứa con đầu lòng vì sức khỏe yếu nên tôi đã xin nghỉ hẳn công việc để dưỡng thai, đồng thời chuyện “chăn gối” cũng phải kiên luôn, vì thương chồng nên tôi vẫn thường xuyên an ủi, động viên chồng.

Thời gian này Tuyết thường xuyên ghé nhà để chăm sóc và bầu bạn với tôi, tôi thấy rất vui khi có một người bạn như Tuyết. Đây cũng là thời gian Tuyết tiếp xúc với chồng tôi nhiều hơn, cô ấy đang có ý định mở một cửa hàng thời trang nên nhờ chồng tôi tư vấn việc thuê mặt bằng và các giấy tờ liên quan. Tôi chẳng bận tâm đến việc hai người họ đóng cửa trong phòng hàng tiếng đồng hồ, tôi tin tưởng tuyệt đối hai con người này.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, trong một lần tôi xin phép chồng về nhà mẹ của mình một tuần để nghỉ dưỡng nhưng vì xa chồng lâu quá tôi không nỡ nên đã về nhà sớm hơn. Tôi không báo tin cho chồng biết vì nghĩ muốn làm cho anh ấy bất ngờ. Khi mới xuống xe tôi đã thấy một điều rất lạ, là đôi dép của Tuyết đã ở ngay trước cửa khi không có tôi ở nhà, tôi bước vào phòng mà cảm thấy có điều gì đó rất bất ổn. Vì nghĩ tôi chưa về nên hai người họ chỉ đóng hề cửa chứ không khóa, tôi bàng hoàng khi cảnh cửa được mở ra, hai người họ đang ôm ấp với nhau mà không manh vải che thân. Tôi chết lặng người lúc đó, khi tỉnh dậy đã thấy mình nằm trên gường bệnh, con tôi vẫn rất ổn chỉ có động thai nhẹ. Tôi rất vui mừng vì con vẫn ổn nhưng bên cạnh tôi là một người chồng đang khóc lóc và cầu xin tôi tha thứ. Tuyết đang đứng ngoài phòng bệnh với khuôn mặt đầy tội lỗi.

==> TÌM HIỀU NGAY: LÀM SAO ĐỂ BIẾT CHỒNG NGOẠI TÌNH

Hiện giờ tôi không biết làm gì với con người này,  là chồng là cha của đứa con trong bụng tôi, một người là bạn thân như chị em ruột bây giờ là kẻ định cướp chồng mình. Tôi chỉ muốn hai con người biến mất khỏi mặt tôi, để tôi an tâm dưỡng thai và sinh con chỉ còn mấy tuần nữa. Càng nghĩ tôi càng thấy đau khổ và thương con rất nhiều.

 

 

Nguồn: Bao Online

Công ty Thám Tử Quảng Bình tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Quảng Bình – Thám tử Quảng Bình . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ   Thám tử Quảng Bình   hãy liên lạc ngay lập tức với Công ty Thám Tử Quảng Bình  qua số điện thoại Hotline: 0932557548  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Công ty Thám Tử Quảng Bình   tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đồng Hới – Quảng Bình  .Công ty Thám Tử Quảng Bình   với hơn 30 nhân viên làm tại Quảng Bình  với nghiệp vụ  cao được đào tạo bài bàn và có đạo đức nghề nghiệp . .Thám tử Quảng Bình  đáp ứng nhu cầu cho quý khách trong và ngoài nước .Công ty Thám Tử Quảng Bình  rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng liên hệ trực tiếp  Thám tử Quảng Bình    :

Văn phòng  : 81.T  Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Thành phố . Đồng Hới, TỈnh Quảng Bình, Việt Nam

Hottline 24/24 :  0932. 557548

Wesite:Thamtuquangbinh.Com

Email:Thamtuquangbinh@gmail.com

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat