121 Lượt xem

Nhận biết vợ ngoại tình ?

8 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VỢ NGOẠI TÌNH, CẶP BỒ BÊN NGOÀI

Hiện tượng vợ ngoại tình đang diễn ra ngày càng phổ biến trên thế giới. Việc đó xảy ra thì có rất nhiều nguyên nhân gây khách quan như : kinh tế, môi trường sống, tính cách, sinh hoạt… Bài viết sau chia sẻ cách nhận biết vợ ngoại tình để bạn tham khảo và đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất.

1. Trang điểm cầu kì quá mức bình thường

Dành hàng tiếng đồng hồ để chăm sóc sắc đẹp của chính mình luôn là điều dễ thấy ở các chị em phụ nữ. Và việc vợ của mình thường xuyên trang điểm luôn là điều quá quen thuộc với cánh mày râu.

Những phụ nữ đã có gia đình và phụ nữ độc than vẫn có ít nhiều sự khách biệt. Nếu bình thường vợ bạn chỉ trang điểm nhẹ, thường lo cơm nước, quấn lấy chồng con thì bỗng nhiên sau đó vợ bạn thường xuyên trang điểm đậm, ăn mặc đẹp và thường là đồ ôm sát tạo nên những đường cong gợi cảm, chú ý thay đổi nhan sắc và ngoại tình hơn.

Mức độ dành thời gian để trang điểm của cô ấy cũng nhiều hơn.

Tần suất trang điểm khi đi ra ngoài thường xuyên hơn và lâu hơn.

Cô ấy ít nhìn tới bạn hơn, không còn quan tâm tới cảm nhận của bạn.

Rất có thể cô ấy đang có đối tượng bên ngoài.

2. Thường xuyên hội họp với bạn bè

Đi chơi cùng bạn bè luôn là điều dễ hiểu. Đi chơi, đi ăn, đi hội họp luôn là điều rất tự nhiên với con gái. Nhưng bỗng nhiên trong một thời gian dài, cô ấy thường xuyên đi chơi với hội bạn bè, dành nhiều thời gian cho những mối quan hệ xã hội bên ngoài mà không có mặt bạn.

Nếu trước khi ra ngoài, cô ấy nói đi với ai, hãy thử gọi cho người bạn đó khi thấy cô ấy về quá muộn.

Hãy thử đề nghị đi cùng cô ấy sau nhiều lần thấy cô ấy đi hội họp cùng bạn bè. Nếu cô ấy bỗng nhiên đổi ý và ở nhà, thì có thể cô ấy có ý giấu bạn điều gì.

Hãy thử quan tâm cô ấy sau mỗi lần đi chơi cùng bạn bè, để biết cô ấy đã đi đâu, làm gì. Nếu cô ấy ngập ngừng, có thể cô ấy đang nói dối.

3. Thường xuyên “bới lông tìm vết”

Những người vợ thường có xu thế thường xuyên càu nhàu khi thấy chồng mắc lỗi. Nhưng đột nhiên bạn bị chỉ trích nhiều hơn bình thường và thường xuyên hay ghen. Có thể mối quan hệ của hai người trước đó có vấn đề và hai người đang thực sự không ưa nhau. Nhưng cũng có thể cô ấy đang cố di dời sự chú ý của bạn, để đề phòng nếu bạn có nghi ngờ gì cũng không muốn quản cô ấy.

Nếu bỗng một thời gian, bạn thấy cô ấy thường xuyên trách bạn và hay nghi ngờ bạn có người tình bên ngoài mà thực ra bạn không làm bất cứ điều gì để cô ấy nghi ngờ cả, hay cô ấy cũng không chịu bất cứ áp lực gì thì rất có thể cô ấy đang muốn che giấu một điều gì đó không muốn để  bạn biết.

4. Lảng tránh ánh mắt và câu hỏi

Khi con người lừa dối một người, họ sẽ thường bịa chuyện để che đậy hành vi của chính mình. Do đó khi bị đặt câu hỏi, họ sẽ thường trả lời mỉa mai, hoặc hờ hững, hoặc lảng tránh câu hỏi bằng cách lái câu chuyện sang hướng khác cũng như thường xuyên kể một câu chuyện khác khi bị hỏi.

Những lúc như vậy họ cũng thường né tránh ánh mắt của bạn khi nhìn thẳng vào mắt đối phương. Bởi vì họ có cảm giác muốn giấu cũng như có cảm giác tội lỗi.

Hoặc cũng có thể cô ấy bắt đầu ít chia sẻ dần chuyện thường ngày và suy nghĩ riêng của mình vơis bạn hơn, né tránh sự quan tâm của bạn, thường xuyên trả lời qua loa, rất cô thể cô ấy đã tìm được một chỗ dựa tinh thần mới.

Hãy thường xuyên nhìn vào mắt vợ để thể hiện sự quan tâm của bạn đến với cô ấy, những lúc cô ấy khó khan mệt mỏi, đây là liều thuốc khích lệ tinh thần cô ấy, cũng vừa giúp thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy.

5. Thường xuyên sử dụng điện thoại/máy tính và bỗng nhiên đặt pass

Khác với thời gian sinh hoạt thường ngày, vợ bạn bỗng nhiên thường xuyên hay thức khuya và sử dụng điện thoại hoặc máy tính, rất có thể vợ bạn đang tìm kiếm gì đó trên mạng và không muốn ai biết. Cũng có thể vợ bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi và chỉ đang tìm kiếm sự riêng tư cho chính mình.

Nhưng không chỉ vậy, bỗng nhiên cô ấy bạn đặt pass cho điện thoại hoặc máy tính riêng. Khi bạn hỏi lại trả lời qua loa. Cũng có thể cô ấy chỉ đang muốn được riêng tư.

Hãy để ý sau những nghi vấn trên, nếu như điện thoại cô ấy có rung hay máy tính có ai nhắn tới trên mạng xã hội, cô ấy nhìn qua bạn và bước ra ngoài hoặc cúp máy hoặc quên/chậm trả lời, khi trả lời thường xuyên cười. Có thể vợ của bạn đang quan tâm một ai đó ngoài bạn.

Nếu lúc đó, bạn hỏi cô ấy, và cô ấy tức giận cho rằng bạn đa nghi, không tin tưởng người yên, rất có thể cô ấy đang muốn lấp liếm đi bí mật của mình.

6. Chuyện chăn gối thay đổi

Nếu hai vợ chồng đang chăn gối rất mặn nồng, rồi bỗng nhiên cô ấy trở nên lạnh nhạt với bạn, không còn hứng thú với chuyện chăn gối, thường xuyên lảng tránh, né tránh nó trong một thời gian dài.

Cô ấy thường hôn môi hờ hững hơn, tần suất quan hệ giảm.

Cơ thể thường có mùi khói thuốc hay bia rượu. Thì có thể cô ấy không còn hứng thú với bạn và mà nhiệt tình của cô ấy đang đặt vào nơi khác.

Hoặc là khi hai vợ chồng đang chăn gối bình thường, cô ấy bỗng nhiên thường xuyên nhiệt tình khác trước đây, kỹ thuật sành sỏi hơn, ham muốn nhiều kiểu hơn thì cũng có thể do đối tượng của cô ấy không ở đây, hoặc là cô ấy đang lấp liếm bí mật của mình để bạn khỏi nghi ngờ cũng như che đi cảm giác tội lỗi của mình.

7. Đi về thất thường

Nếu như trước đây vợ bạn không phải một người tham công tiếc việc thì gần đây cố ấy nói mình phải làm tăng ca thường xuyên hoặc hay đi công tác dài ngày. Thậm chí không phải đi công tác mà là cô ấy bỗng hay nổi hứng đi thăm họ hàng xa và không muốn có bạn đi cùng.

1, 2 lần diễn ra thì không sao nhưng nếu tần suất gặp lại nhiều lần thì hãy thử quan tâm cô ấy nhiều hơn. Nếu cô ấy né tránh, thường xuyên dửng dung không quan tâm tới tổ ấm của mình và thường xuyên phản ứng thất thường những lúc bạn đề nghị đi cùng để khiến bạn không tham cùng cô ấy, thì rất có thể cô ấy đang có bí mật muốn giấu bạn.

8. Quan tâm lịch trình của chồng

Tuy không phải những người quan tâm đến lịch trình của chồng đều ngoại tình nhưng những người ngoại tình vẫn thường quan tâm đến lịch trình của đối phương.

Một khi họ đã ngoại tình, vấn đề lịch trình của chồng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bởi vì chỉ khi nắm rõ lịch trình của chồng, cô ấy mới có thể dễ dàng sắp xếp thời gian gặp bồ để không bị phát hiện.

Do đó nếu bạn đang cảm thấy cô ấy điểm nào giống một trong những ý trên, rồi cô ấy bỗng dưng quan tâm lịch trình của bạn thì rất có thể cô ấy đang có cuộc tình bên ngoài.

Khi bn có nhng vn đ cá nhân cn được gii quyết nhanh chóng hãy đ cho chúng tôi có cơ hi được giúp đ.

 

Hotline/Zalo  0931230007 – Tự hào là 1 công ty thám tử uy tín với 09 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm phục phục khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam:  Văn Phòng hoạt động 63 tỉnh thành phố là công ty thám tử uy tín chuyên : Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi, định vị, xác minh danh tính….

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline24/2:  0932.557548  –  0913.020.026

Website :http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

 

 

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026