531 Lượt xem

Thuê thám tử theo dõi con gái và sự thật đắng lòng

Đau đớn tột cùng và vô cùng thất vọng về cô con gái đầu lòng sau khi bố mẹ phát hiện cô trốn học, đã gần 3 tháng nay, chị không đi làm được nữa và chị chỉ nằm ở nhà và khóc một mình.

Đã có rất nhiều người nói cho chị biết chuyện con gái chị đi học ở Hà Nội không tập trung học hành, nhưng chị không tin. Cũng vì sự thật khi ở nhà Phương Thúy luôn là cô con gái ngoan ngoãn, là cháu gái đảm nhất nhà trong nhận xét của ông bà và là đứa con gái ngoan nhất khu phố theo lời nhận xét ủa hàng xóm xung quanh.

Thế nhưng chị tin sau khi bên Công ty thám tử Quảng Bình  gọi điện báo chị biết kết quả họ theo dõi con gái chị hơn một tháng nay. Chị hoàn toàn sock và không thể tạm thời khỏe lại để tiếp tục đi làm được sau khi chính tai nghe các thám tử bên dịch vụ thám tử nói rõ ràng con gái chị xuống Hà Nội theo học nhưng thực tế cháu chưa hôm nào đến lớp.

Vậy mà bao lâu nay chị vẫn chu cấp tiền ăn, tiền cho cháu đóng học phí, tiền cho cháu tiêu vặt và khi cháu báo cháu muốn đi liên hoan với lớp chị cũng rất ủng hộ. Bởi chị cũng đã trải qua thời sinh viên nên chị hiểu là sinh viên ngoài việc học tập áp lực nên tham gia các hoạt động ngoại khóa để tìm hiểu và biết hơn về thực tế cuộc sống và thi thoảng bạn cùng lớp tổ chức liên hoan để bạn bè thêm thân thiện hơn. Khi được nghỉ Lễ chị gọi điện bảo cháu về thì cháu nói bận học. Chị cũng có nghi ngờ bởi các trường thường được nghỉ những ngày Lễ chính, chị cũng gọi điện cho con nhưng cháu nói cháu phải học phụ đạo thêm nên chị tin cháu bởi ngành nghệ thuật cháu học chắc phải học phụ đạo thêm và cần nhiều thời gian.

Nhưng Công ty thám tử Quảng Bình khi điều tra và được biết ngày nghỉ con gái chị không về cũng không học phụ đạo môn nào cả mà con gái chị đi du lich tận Đà Lạt với một anh bạn mà cháu mới quen học trên hai khóa.

953

Chưa bao giờ nghĩ con gái cô lại thay đổi cả tâm tính đến như vậy chỉ sau một thời gian ngắn xuống thành phố học. Chưa bao giờ nghĩ chị bị con gái nói dối như vậy mặc dù chị luôn tin tưởng và thương con hết mực. Chị bỏ ngoài tai những lời nói không hay về con vì chị nghĩ có lẽ họ ghen tị với cuộc sống êm ấm trong mái nhà đầy tiếng cười của chị nên tìm cách nói xấu chị.

Mới đây các thám tử nói con gái chị không hề qua lớp học, cháu cùng bạn nam học khóa trên và một vài người bạn không rõ quê quán thường xuyên tụ tập đua xe. Cháu không may bị tai nạn và đang ở viện không có người bảo lãnh và không ai chăm sóc. Anh bạn đi cùng cháu sau khi xảy ra việc đã mất tích không dấu vết. Đau đớn lắm, thất vọng lắm nhưng vì thương con chị quyết định xuống bệnh viện chăm cho con và rồi sau một thời gian khá dài cháu cũng bình phục.

Giờ cháu ở nhà cùng làm kinh doanh với gia đình. Cháu có xin đi học lại và ba cháu có đồng ý nhưng chị thì nhất định không đồng ý cho cháu tiếp tục theo học vì hơn ai hết chị không muốn cái ngày thất vọng tràn trề ấy quay trở lại. Chị sẽ dạy con theo cách mà chị mới đặt ra và hi vọng con gái chị rồi sẽ lại là Phương Thúy ngoan ngoãn cảu ngày nào. Chị sẽ cho cháu cơ hội nhưng chưa phải bây giờ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat