1482 Lượt xem

Xoay quanh hoạt động thám tử tư

Thamtuquangbinh.Com  –  Xoay quanh hoạt động thám tử tư

Theo quy định của Bộ luật dân sự : “Quyền bí mật đời tư của cá nhân được tôn trọng và được pháp luật bảo vệ. Việc thu thập, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của cá nhân phải được người đó đồng ý”.

3q

Với mục đích bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân cũng như pháp luật chưa có biện pháp cụ thể để quản lý hoạt động thám tử do vậy nghề thám tử chưa được thừa nhận mặc dù đã hoạt động rầm rộ trong suốt 10 năm gần đây.

Với mặt tích cực mang lại cho mọi người nói riêng, cho xã hội nói chung, dịch vụ thám tử tư được rất nhiều người tín nhiệm. Danh sách dịch vụ đa dạng, linh hoạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: Cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng ngoại tình; tư vấn, quản lý, giám sát con cái từ đó đưa ra biện pháp giáo dục hợp lý; xác minh nhân thân lý lịch của cá nhân; giám định ADN, tìm kiếm tung tích người mất tích; xác minh nguồn gốc hàng hóa, thông tin về đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

Trên thực tế có nhiều vụ án văn phòng luật sư , văn phòng thừa phát lại cũng phải thuê thám tử tư thu thập thông tin hoặc tìm hiểu về tài sản của người phải thi hành án, phục vụ cho việc yêu cầu thi hành án của thân chủ.

Có thể nódịch vụ thám tử tư (tồn tại dưới danh nghĩa công ty cung cấp thông tin) mang lại nguồn lợi không nhỏ cho các cá nhân và tổ chức nhưng lại không chịu sự quản lý của cơ quan nào và cũng không mất một xu tiền thuế. Đây chính là kẽ hở trong quản lý nhà nước với một lĩnh vực khá nhạy cảm khi lên quan đến bí mật đời tư, quyền công dân…

Như vậy, nhà nước có nên xem xét thừa nhận nghề thám tử thành một nghề hợp pháp để kiểm soát, quản lý chặt chẽ. Từ đó, đưa ra tiêu chuẩn đào tạo, chứng chỉ hành nghề của thám tử viên đồng thời quy định giới hạn hoạt động cụ thể để không mâu thuẫn với quy định của pháp luật về quyền riêng tư của mỗi cá nhân và không lấn sang hoạt động điều tra của cơ quan có thẩm quyền.

 

 

Công ty Thám Tử Quảng Bình tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Quảng Bình – Thám tử Quảng Bình . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ   Thám tử Quảng Bình   hãy liên lạc ngay lập tức với Công ty Thám Tử Quảng Bình  qua số điện thoại Hotline: 0932557548  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Công ty Thám Tử Quảng Bình   tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đồng Hới – Quảng Bình  .Công ty Thám Tử Quảng Bình   với hơn 30 nhân viên làm tại Quảng Bình  với nghiệp vụ  cao được đào tạo bài bàn và có đạo đức nghề nghiệp . .Thám tử Quảng Bình  đáp ứng nhu cầu cho quý khách trong và ngoài nước .Công ty Thám Tử Quảng Bình  rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng liên hệ trực tiếp  Thám tử Quảng Bình    :

Văn phòng  : 81.T  Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Thành phố . Đồng Hới, TỈnh Quảng Bình, Việt Nam

Hottline 24/24 :  0932. 557548

Wesite:Thamtuquangbinh.Com

Email:Thamtuquangbinh@gmail.com

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026