650 Lượt xem

Quy trình thuê thám tử tư tại Quảng Bình

Khi người bạn đời có “dấu hiệu lạ” phải làm sao

1ddd

Trước tiên, bạn hãy thật bình tĩnh để giải quyết mọi việc. THÁM TỬ QUẢNG BÌNH  hướng dẫn các bạn 2 cách làm sau đây. Thứ nhất, nếu có thể bạn hãy tự mình là thám tử tại gia nếu trong tầm tay của bản thân. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng nếu sự việc đơn giản.

Trường hợp thứ 2, công việc đi làm chiếm hết thời gian khiến bạn không có thời gian làm thám tử tại gia. Bên cạnh đó, sự việc ngoài khả năng không thể quản lý chồng mình đi đâu làm gì ngoài giờ làm việc. Hãy nhấc máy và gói ngay đến Cong Ty Tham Tu Quang Binh để được giúp đỡ. Ở đây, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình. Tìm ra sự thật và đưa ra những chứng cứ xác thực nhất trong thời gian nhanh nhất. Giúp giải đáp những thắc mắc cũng như nghi ngờ mà bạn đang muốn tìm rõ sự thật.

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH chuyên nghiệp

3s

Khâu tuyển dụng nhân sự rất khắt khe và cẩn thận và nghiêm túc. Tất cả nhân viên, điều tra viên được đào tại bài bản về nghiệp vụ chuyên sâu. Họ được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Khi trở thành những điều tra viên được trang bị những kiến thức cũng như trang thiết bị điện tử hiện đại, tinh vi. Những thiết bị này sẽ giúp cho quá trình điều tra, thu thập chứng cứ được rõ nét và chất lượng. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi liên hệ đến Tham Tu Quang Binh

Quy trình thuê thám tử tư tại THÁM TỬ QUẢNG BÌNH 

ec10

  • Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Bước 1: nhấc máy và gọi vào Hotline bên trên để đưa ra yêu cầu và mong muốn của anh chị. Trình bày sự việc và được chuyên viên tư vấn hướng dẫn cụ thể. Nếu chọn dịch vụ nào thì chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua cho khách hàng tham khảo.
  • Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Bước 2: Sắp xếp thời gian, đến văn phòng công ty thám tử tư Đại Phát hay bất cứ nơi đâu thuận tiện cho anh chị. Để 2 bên dễ dàng trao đổi công việc, tốt nhất địa điểm nói chuyên nên tìm những nơi kín đáo, lịch sự và yên tĩnh. Trước khi đến gặp mặt, khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết. Cụ thể như thông tin của đối tượng muốn điều tra, địa chỉ nhà hiện tại, công ty làm việc. Biển số xe, thói quen của đối tượng và một số thông tin liên quan khác. Nếu đồng ý, hợp đồng sẽ được ký kết và điều tra viên tiến hành điều tra.
  • Bước 3:THÁM TỬ QUẢNG BÌNH sẽ tiến hành khảo sát tình hình và có những kế hoạch cụ thể. Điều tra viên là những người đã sinh sống ở địa phương nên công tác nắm tình hình của địa bàn tốt và dễ dàng hơn. Giúp cho quá trình theo dõi có kết quả nhanh chóng và chính xác.
  • Bước 4: Cung cấp chứng cứ và bằng chứng thu thập được: được thể hiện bằng văn bản, video hoặc những đoạn ghi âm.
  • Công Ty  thám tử  Quảng Bình– Bước 5: Nhận tiền thù lao theo quy định của hợp đồng đã ký kết.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548  –  0913.020.026

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026