331 Lượt xem

Đàn ông ngoại tình được và mất gì?

Đàn ông ngoại tình được và mất gì?

Đàn ông ngoại tình được và mất gì?

Trước đây trong suy nghĩ của tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ngoại tình với một ai đó. Bởi vì tôi căm ghét những kẻ mèo mả gà đồng, có chồng có vợ vẫn cặp kè gian díu gây đau khổ cho người phụ nữ.

Bố tôi cũng từng ngoại tình và bỏ rơi mẹ và tôi. Tôi chẳng thể quên được cái ngày bố vứt đồ đạc đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà để cho người đàn bà và đứa con gái khác bước vào. Ấy thế mà cuối cùng, tôi lại trở thành phiên bản của bố mình, tôi ngoại tình.

Tôi xin phép không kể chi tiết nguyên nhân mình ngoại tình, bởi vì nó do nhiều yếu tố, do tôi tham lam, do vợ tôi chưa khéo léo chưa biết cách làm vợ, do cô gái kia quá hoàn hảo và tuyệt vời. Nguyên nhân đàn ông ngoại tình thì không ai giống ai nhưng hậu quả chỉ có một. Ấy là sự tan vỡ hạnh phúc của gia đình, là đánh mất hình ảnh người cha mẫu mực trong mắt con, là đánh mất sự tôn trọng của bạn bè, đồng nghiệp.

Khi còn ở trong mối quan hệ sai trái với cô gái kia, tôi cũng từng có lúc nghĩ đến hậu quả việc làm của mình. Nhưng hậu quả thực sự sau đó kinh khủng hơn những gì tôi có thể hình dung. Tôi phải chứng kiến cảnh người vợ mà mình đã từng yêu thương say đắm cả tuổi trẻ suy sụp, uất hận.

Hôm ấy tôi về nhà sau khi đi hẹn hò cùng người tình, vừa vào nhà cô ấy hét lên trong nước mắt “tại sao anh làm thế” và giơ điện thoại lên, trong ảnh là tôi và người tình của mình đang thân mật. Vậy là tôi hiểu ra, tôi muốn giải thích, còn vợ tôi đã chạy đến tay lăm le con dao nhọn định đâm tôi. Nhưng cuối cùng cô ấy lại tự đâm chính mình. Khoảnh khắc đó cả đời này tôi sẽ không quên được, ba đứa con của tôi đứng nấp sau cầu thang ôm nhau run rẩy không dám khóc thành tiếng.

Sau hôm đó, vợ tôi được cứu sống nhưng tình yêu, sự tin tưởng cô ấy dành cho tôi đã chết. Cô ấy bỏ mặc tôi, các con tránh xa tôi. Tôi một mình cô đơn trong căn nhà 5 tầng rộng lớn, các con thấy tôi đi làm về liền vội vàng trốn vào phòng khóa cửa chơi với nhau. Còn đâu hình ảnh gia đình hạnh phúc êm ấm.

Mới cách đây vài hôm thôi, cả nhà còn cùng làm bánh rất vui vẻ. Vài ngày sau, trong lúc tôi đi làm, vợ lặng lẽ dẫn các con đi, khi tôi về nhà đã chẳng còn ai nữa. Tôi chẳng biết nên làm gì, làm sao thì vợ con mới chịu quay lại đây. Tôi là người đàn ông mạnh mẽ, tôi chưa bao giờ khóc cả, thậm chí lúc bố đuổi hai mẹ con đi tôi cũng không khóc, chỉ thấy căm hận. Vậy mà hôm nay tôi đã khóc, nước mắt ở đâu chảy ra ướt đầm trên má, mặn chát, chua xót.

Nỗi đau mà tôi gây ra cho vợ con mình quá lớn, chắc chỉ có cái chết mới có thể giúp họ tha thứ và quên đi được. Nhưng chết thì đơn giản, sống mới khó, chết thì tôi được giải thoát nhưng gia đình tôi sẽ rơi vào bi kịch. Mẹ tôi sẽ ra sao, bà cả đời vất vả bị chồng phản bội chỉ có tôi là niềm an ủi, giờ tôi chết ai chăm lo cho bà những năm tháng cuối đời. Vợ tôi, cô ấy sẽ ra sao, một mình cô ấy làm sao chống chọi được với sóng gió cuộc đời để nuôi 3 đứa trẻ.

Đặc biệt các con tôi, chúng còn quá nhỏ, chúng không thể vượt qua được đả kích bố ngoại tình rồi tự tử, rồi đây ai sẽ dạy chúng cách làm người, ai nắm tay nó bước vào lễ đường trao cho chú rể? Chọn chết nghĩa là tôi ích kỷ quá, tôi phải sống rồi từ từ cảm nhận sự xa lánh, hắt hủi, nguyền rủa của mọi người dành cho mình. Như vậy mới xứng đáng với những tội lỗi tôi đã gây ra.

Tôi viết ra những điều này hi vọng những người đàn ông đang nhen nhóm suy nghĩ ngoại tình hoặc đã trót lỡ ngoại tình hãy tỉnh ngộ và dừng lại kịp thời trước khi quá muộn. Tôi cũng hy vọng vợ con mình đọc được và cho tôi cơ hội được chuộc lại lỗi lầm.

Nhưng dù cho mọi người có tha thứ cho tôi thì chính tôi cũng không thể tha thứ được cho mình mình. Tôi sẽ ám ảnh chuyện này mãi mãi. Vết thương lòng của vợ tôi cũng sẽ vĩnh viễn không bao giờ lành lại được, luôn nhức nhối, quặn thắt suốt cả phần đời còn lại.

Hotline/Zalo  0931230007 – Tự hào là 1 công ty thám tử uy tín với 09 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm phục phục khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam:  Văn Phòng hoạt động 63 tỉnh thành phố là công ty thám tử uy tín chuyên : Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi, định vị, xác minh danh tính….

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548  –  0913.020.026

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026