588 Lượt xem

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Thu Thập Chứng Cứ

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Thu Thập Chứng Cứ – THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Bạn nghi ngờ về một vấn đề gì đó như: chứng cứ phạm tội, ngoại tình, tìm thân nhân thất lạc… và muốn xác minh sự thật. Hãy tìm đến dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ để được hỗ trợ.

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Chứng cứ là gì?

3s

Chứng cứ là những thứ có thật, được thu thập theo đúng trình tự và dùng làm căn cứ để xác định có hay không có hành vi phạm tội. Vì vậy, điều tra thu thập chứng cứ là việc vô cùng quan trọng.

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Chứng cứ được thu thập, điều tra từ những nguồn nào?

123rrr

Tham Tu Quang Binh – Đó có thể là những vật chứng thu thập trong quá trình điều tra; hoặc lời khai của nhân chứng. Đó cũng có thể là những dữ liệu lưu trữ điện tử; hoặc kết luận của cơ quan giám định; biên bản khi tiến hành điều tra án hoặc có thể là những tài liệu khác liên quan đến vụ việc.

Tất cả các chứng cứ cần được thu thập đúng trình tự, đảm bảo sự thật khách quan. Nếu phát hiện thông tin sai lệch, cố tình bóp méo sự thật, chứng cứ sẽ bị hủy và không có giá trị pháp lý.

Kỹ năng cần có của văn phòng thám tử điều tra thu thập chứng cứ

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  – Thu thập chứng cứ là một giai đoạn rất quan trọng của quá trình chứng minh sự thật. Thu thập chứng cứ phải song song với việc kiểm tra, đánh giá và sử dụng chứng cứ, kể cả trong dân sự hay hình sự. Vì vậy, các thám tử cần có những kỹ năng nhất định:

Khách quan, trung thực:

Chứng cứ liên quan đến việc kết án người khác có tội hay vô tội. Vì vậy, trong quá trình điều tra thu thập chứng cứ, thám tử phải đứng đứng trung lập, khách quan và rất lý trí, không vì tình cảm mà thiên vị cho bên nào.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  – Tỉnh táo và nhạy bén

2q

Có không ít gặp phải trường hợp ngụy tạo chứng cứ, cố tình đổ án oan cho người vô tội và để lọt lưới tội phạm. Khi thu thập chứng cứ, thám tử cần tỉnh táo, đưa ra những lập luận logic để xác định, nguồn chứng cứ đó có chính xác hay không?

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  – Bản lĩnh và táo bạo

Khi thu thập chứng cứ, thám tử cũng gặp không ít khó khăn, trở ngại, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Muốn tìm được chứng cứ, họ cần dũng cảm, bản lĩnh hơn, đôi lúc phải liều lĩnh để tranh đấu với kẻ xấu bảo vệ chứng cứ.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  – Thường xuyên biết đặt nghi vấn?

Mặc dù, các chứng cứ được thu thập nhưng thám tử cũng cần tự đặt câu hỏi, lắp nối các mắt xích quan trọng từ các chứng cứ để xem đã hợp lý chưa? Còn những bất cập gì không? Thậm chí nhiều thám tử cần lường trước được những câu hỏi xoáy của hội đồng xét xử về độ tin cậy của chứng cứ.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  – Phải tuân thủ các quy định của pháp luật:

Điều tra thu thập chứng cứ là một hoạt động mang tính chất công việc rất phức tạp. Nó đòi hỏi, thám tử phải có kinh nghiệm nghiệp vụ chuyên môn cao. Tuy nhiên, thám tử cũng phải giới hạn trong phạm vi Pháp luật cho phép, chẳng hạn: Không được dùng các thủ đoạn bất chính để có được chứng cứ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548  –  0913.020.026

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026