679 Lượt xem

Dịch vụ xác minh nhân viên uy tín và chuyên nghiệp tại Quảng Bình

Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Hiện nay, tuyển dụng nhân viên không chỉ cần những người có tài mà đạo đức, cái tâm của nhân viên cũng vô cùng quan trọng. Bối cảnh, lý lịch của nhân viên cũng có thể đánh giá một phần tính cách, xem xét tính trách nhiệm của nhân viên với công việc, giúp bạn tìm được những nhân viên có đủ cả “Đức” và “Tài”. Để thực hiện việc này, một công ty thám tử uy tín như Liên Việt cung cấp dịch vụ xác minh thông tin nhân viên là lựa chọn doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Vì sao cần xác minh nhân viên công ty

Hiện nay, trước khi tuyển dụng, các công ty vẫn thường xem xét về thành tích và kinh nghiệm làm việc của nhân viên thông qua sơ yếu lý lịch. Tuy vậy, những thông tin được nêu ra chủ yếu do nhân viên tự cung cấp và không qua quá trình xác thực. Cùng với đó, với nhiều công ty quy mô lớn, việc sử dụng dịch vụ xác minh thông tin nhân viên sẽ giúp công ty có những lựa chọn nhân sự chính xác nhất.

Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên 1

 • Xác minh thông tin đảm bảo yêu cầu về bảo mật thông tin doanh nghiệp. Đặc biệt, với những vị trí chủ chốt, trước khi giao nhân viên những tài liệu nội bộ sẽ giúp đảm bảo rõ hơn an toàn doanh nghiệp, tránh sử dụng nhầm người của đối thủ, hay người dễ bị đối thủ mua chuộc, …
 • Trước khi muốn cân nhắc đưa nhân viên lên những vị trí cao hơn, có ảnh hưởng đến doanh nghiệp, xác định rõ nhân thân nhân viên giúp dễ dàng cân nhắc hơn. Những thông tin được điều tra như kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính hiện tại, những khó khăn vướng mắc về vật chất đang gặp (nếu có), sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác và chi tiết hơn.
 • Khi có sự nghi ngờ việc nhân viên và đối tác kết hợp, có dấu hiệu ăn cắp thông tin bảo mật của công ty, thám tử tư có thể giúp giải quyết sự nghi ngờ đó.
 • Tìm hiểu, điều tra những mối quan hệ giữa nhân viên trong công ty với nhau, giải quyết những mâu thuẫn, trục trực trong môi trường công sở.

Dịch vụ xác minh nhân viên uy tín và chuyên nghiệp của Công Ty  thám tử  Quảng Bình

Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh  vực thám tử, Công Ty  thám tử  Quảng Bình là một trong những lựa chọn chất lượng, uy tín hàng đầu cho khách hàng. Với đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, có xuất thân từ người trong ngành an ninh, ngành luật, …  Mọi thám tử đều hoạt động chuyên nghiệp, phân tích tình huống nhanh chóng, chính xác, đảm bảo cung cấp thông tin đúng theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, uy tín, theo sát từng yêu cầu chất lượng theo thỏa thuận với quý khách.

Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên 2

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH cam kết đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Đặc biệt, công ty không ngừng cải tiến, sử dụng những trang thiết bị tối tân, hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng và độ chính xác của thông tin thu thập.

Tại THÁM TỬ QUẢNG BÌNH , mức chi phí được đảm bảo, có tính cạnh nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng được báo giá dịch vụ và thống nhất chi phí trước khi ký kết hợp đồng, mọi khoản phí phát sinh đềi phải có thông báo và có sự đồng ý của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% với những khách hàng không hài lòng về dịch vụ cũng như phát hiện những sai sót trong thông tin thu thập được.

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Khách hàng nhận được gì khi thuê dịch vụ xác minh nhân viên

 • Với dịch vụ xác minh thông tin, khách hàng sẽ được trả kết quả nhanh nhất với thông tin chính xác, đúng trọng tâm.
 • Đảm bảo tính chính xác, bảo mật hoàn toàn, chỉ khách hàng mới có thể tiếp cận những thông tin thu thập được.
 • Khách hàng chỉ phải trả chi phí khi đã hài lòng và giải quyết hết những yêu cầu đã nêu rõ theo hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình –Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548  –  0913.020.026

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài tương tự

 • 6688

  Lý do phụ nữ ngoại tình…

  7 Tháng Mười Hai, 2023 // 0 Bình luận

  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Lý do phụ nữ ngoại tình THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Hầu hết các đôi không bao giờ tưởng tượng tình...

 • 2q

  Những lưu ý khi thuê thám tử bạn nên biết?

  2 Tháng Mười Hai, 2023 // 0 Bình luận

  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Những lưu ý khi thuê thám tử bạn nên biết THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Tại Việt Nam hiện có nhiều...

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026