2684 Lượt xem

Nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào?

Thamtuquangbinh.Com  –  Câu chuyện về sự không chung thủy của các cặp vợ chồng đã được các nhà tâm lý học nghiên cứu, và dưới đây là các yếu tố làm tăng nguy cơ ngoại tình.

Con người có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào? - Ảnh 1.

Không có tình cảm chân thành, không có sự chia sẻ và thiếu hỗ trợ nhau. Động cơ chính khiến đàn ông ngoại tình là tình dục. Tuy nhiên, trong cuốn sách The Truth of Cheating, nhà tư vấn hôn nhân Gary Neuman nói rằng 47% khách hàng nam giới từng ngoại tình nói về sự thiếu vắng tình cảm chân thành.Mặt khác, nam giới không thích thể hiện tình cảm của họ và phụ nữ có thể bỏ lỡ hoặc chỉ nhận thấy sau khi đã đánh mất tất cả.

Con người có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào? - Ảnh 2.

Ảnh hưởng của kinh nghiệm và xã hội. Nếu một người đã từng ngoại tình trong những mối quan hệ trước, sẽ có xác suất rất lớn là họ sẽ hành động như thế với người mới. Điều thú vị là những người xung quanh họ cũng ảnh hưởng đến xu hướng này. Trong một cuộc thăm dò ý kiến nặc danh, hơn 75% nam giới từng ngoại tình cho biết bạn bè của họ cũng như vậy.

Con người có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào? - Ảnh 3.

Chán nản trong mối quan hệ. Sự thiếu cảm xúc mới mẻ trong đời sống tình dục là lý do tại sao 70% nam giới và 49% phụ nữ quyết định lừa dối. Cần lưu ý rằng những người trả lời ở trên cũng cho biết mối quan hệ của họ rất vui vẻ, không có bất kỳ vụ bê bối lớn và các vấn đề đáng thất vọng nào khác.

Con người có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào? - Ảnh 4.

Tính dễ bị tổn thương do khủng hoảng theo độ tuổi. Một số nghiên cứu cho rằng có những cuộc khủng hoảng được gọi là cuộc khủng hoảng độ tuổi và con người có thể dễ bị cám dỗ. Nghiên cứu cho thấy thường xảy ra ở tuổi 29, 39, hoặc 49 – ngay trước thập kỷ mới. Dĩ nhiên, điều này không có nghĩa là một người chồng tốt đột nhiên lừa dối vợ ngay khi anh ta bước sang tuổi 39.

Con người có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào? - Ảnh 5.

Sự quan tâm quá mức đối với mạng xã hội. Trong các cặp vợ chồng, khi một trong số họ dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội, nguy cơ ngoại tình tăng lên. Đây là một môi trường thuận lợi cho ngoại tình.

Con người có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào? - Ảnh 6.

Các chuyến công tác. Theo một cuộc thăm dò ý kiến về chủ đề này, hơn 1/3 đàn ông từng lừa dối người phụ nữ yêu quý của họ trong các chuyến đi công tác. Và 13% phụ nữ đã có một mối tình trong công việc. Khả năng ngoại tình công sở tăng lên trong những năm 6-9 của hôn nhân, tức là vào những năm này, mối quan hệ mong manh nhất và thường đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của hai phía.

Con người có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào? - Ảnh 7.

Thiếu oxytocin. Oxytocin, còn được gọi là hoóc môn ôm (nó tăng lên khi chúng ta ôm và hôn), đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra và giữ sự tin tưởng trong mối quan hệ. Các nhà khoa học nghĩ rằng việc thiếu hoóc môn này có thể trở thành một sự kích hoạt khi nói đến ngoại tình.

Con người có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào? - Ảnh 8.

Không thể kiềm chế được. Có những người không thể tưởng tượng được cuộc sống của họ không có những người tình. Bất kể tuổi tác, kinh nghiệm, những người này ngoại tình và biện minh rằng họ không thể hành xử theo bất kỳ cách nào khác.

Con người có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi nào? - Ảnh 9.

Những lý do thực sự cho hành vi ngoại tình rất khác nhau và chúng có thể được ẩn sâu trong cảm xúc. Sự thật là, rất khó khăn, và hầu như không thể đối với một số người nếu chỉ có mối quan hệ một vợ một chồng.

Nguồn: Bao Online

Công ty Thám Tử Quảng Bình tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Quảng Bình – Thám tử Quảng Bình . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ   Thám tử Quảng Bình   hãy liên lạc ngay lập tức với Công ty Thám Tử Quảng Bình  qua số điện thoại Hotline: 0932557548  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Công ty Thám Tử Quảng Bình   tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đồng Hới – Quảng Bình  .Công ty Thám Tử Quảng Bình   với hơn 30 nhân viên làm tại Quảng Bình  với nghiệp vụ  cao được đào tạo bài bàn và có đạo đức nghề nghiệp . .Thám tử Quảng Bình  đáp ứng nhu cầu cho quý khách trong và ngoài nước .Công ty Thám Tử Quảng Bình  rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng liên hệ trực tiếp  Thám tử Quảng Bình    :

Văn phòng  : 81.T  Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Thành phố . Đồng Hới, TỈnh Quảng Bình, Việt Nam

Hottline 24/24 :  0932. 557548

Wesite:Thamtuquangbinh.Com

Email:Thamtuquangbinh@gmail.com

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat