1893 Lượt xem

Đau Đớn Khi Nghe Chồng Ngoại Tình

Đau đớn khi nghe lén chồng bàn tính với người tình ép vợ bỏ nhà đi

Thamtuquangtri.com – Giữa đêm, khi lòng tôi đang rối bời vì con ốm nặng. Tìm đến chồng thì tôi lạnh người nghe được kế hoạch “bỏ vợ” của người chồng mà vì anh ta tôi đã bỏ quê hương, bỏ việc nhàn nhã, làm nghề buôn rau ngoài chợ.

ôi làm kế toán cho một doanh nghiệp nhỏ ở gần nhà, gặp anh trong một lần sinh nhật đứa bạn thân. Anh ấy làm y sỹ tại một bệnh viện huyện. Chúng tôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cưới nhau hơn năm mà chưa có con, bố mẹ chồng sốt ruột cho rằng vợ chồng tôi ăn ở tạm bợ (chúng tôi thuê nhà ở gần đơn vị anh) nên không có lộc, bắt chúng tôi phải chuyển hẳn về quê sinh sống để các cụ phù hộ.

Cuối cùng chồng tôi cũng chật vật, mất tiền xin được về bệnh viện huyện gần nhà. Còn tôi, không có tiền, không mối quan hệ nên không xin được việc nào ở quê chồng. Cuối cùng để kiếm sống, tôi đành đi chợ buôn rau quả.

 dau don khi nghe len chong ban tinh voi nguoi tinh ep vo bo nha di - 1

“Tôi phải làm sao trước kế hoạch của chồng?” (Ảnh minh họa: IT)

Chồng tôi rất coi thường nghề buôn bán nhếch nhác của vợ. Anh ấy thường rất xấu hổ nếu vô tình chạm mặt tôi ở ngõ, khi tôi đang lôi thôi chở rau. Có bữa tôi đi chợ sớm quên mang theo mấy cân khoai lang, bảo chồng tiện thể đi làm thì chở giúp nhưng anh nhất định không chịu.

Được một thời gian, tôi sợ ngày càng xa cách chồng nên cuối cùng tôi cố tìm được một công việc kế toán cho công ty cách nhà gần 20km. Dù xa nhà, đi lại vất vả nhưng dù sao công việc cũng “sánh ngang với chồng”. Đi làm chẳng được bao lâu thì tôi biết mình có bầu trong khi công ty yêu cầu tôi phải làm việc 1 năm trở ra mới được sinh con. Thế là tôi “vui vẻ” quay về nghề buôn rau quả đợi ngày sinh nở.

Sự thật có thể khiến ta đau lòng một lúc nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua khi bị lừa dối có thể sẽ kéo dài cả đời

9 tháng 10 ngày tôi sinh một bé gái nhưng chỉ nhận được sự thờ ơ từ chồng và gia đình. Nhiều lần tôi nghe hàng xóm kể lại, mẹ chồng tôi thường than thở có cô con dâu đẻ không biết đằng đẻ, công ăn việc làm cũng chẳng có, chỉ khổ cho con trai bà vất vả khi vớ phải đứa không ra gì. Tôi nhẫn nhịn chịu đựng, định bụng khi con hơn 1 tuổi sẽ đi làm lại. Nhưng mọi việc lại không như tôi tính…

Hôm ấy con bị ốm, chồng lại trực cấp cứu ở viện. Nửa đêm con bị sốt cao, nôn nhiều nên tôi cuống cuồng ôm con đến bệnh viện. Tới nơi, phòng cấp cứu không có anh, bác sĩ khám xong rồi kê đơn thuốc cho con uống. Đợi lúc con đỡ rồi ngủ, tôi mới hỏi cô y tá về chồng mình, sao không thấy có anh trong ca trực. Chị ta nhìn tôi có vẻ dò xét rồi thản nhiên: “À, anh Mạnh có khi đang hỗ trợ ở Khoa Dược”.

 dau don khi nghe len chong ban tinh voi nguoi tinh ep vo bo nha di - 2

Hình minh họa

Tôi đáng lẽ sẽ chẳng biết đến âm mưu thâm độc của chồng mình nếu như không vô tình nghe thấy sau cánh cửa hai cô y tá xì xầm với nhau: “Sao mày lại nói thế, vợ ông Mạnh đấy”; “Ôi xời, sớm muộn gì mà bà ấy chả biết, biết sớm còn hơn là để đến lúc bị đá đít ra khỏi nhà mới vỡ lẽ, mà tao cũng chúa ghét cái loại đàn ông trăng hoa”; “Nghe nói mẹ lão này cũng thích con Hương lắm, hám cái bằng dược sỹ của nó để sau này lấy nhau về mở quầy thuốc, lại còn bảo con Hương có tướng sinh con trai nữa, chứ cái loại vừa xấu vừa đỏng đảnh như nó thì ai thèm”.

Lòng tôi ngổn ngang, đôi chân như ai xui khiến cứ nhắm hướng khoa Dược mà đi. Cánh cửa khép hờ, chưa kịp mở đã nghe thấy tiếng chồng tôi tha thiết: “Thôi đừng giận anh nữa mà”. Rồi giọng người con gái nũng nịu: “Thế anh định thế nào?”;

 dau don khi nghe len chong ban tinh voi nguoi tinh ep vo bo nha di - 3

Hình minh hoạ

“Anh tính rồi, nay con Bống (tên gọi ở nhà của con gái tôi) nó ốm, để anh về cho con vợ già một trận vì tội chỉ ở nhà mà không biết chăm con, rồi nó sẽ tranh cãi gay gắt với anh, lời qua tiếng lại một lúc là thành to chuyện ngay ấy mà, cần thì bạt tai cho nó mấy cái vì tội láo, lúc ấy mới có lý do để bỏ chứ, tự dưng bỏ vợ để thiên hạ người ta cười anh, rồi sau này cười cả em là tranh vợ cướp chồng à”.

“Thế còn cái Bống thì sao?” “Thì trước tiên cứ ở với chúng mình đã, sau này mình mở quầy thuốc bận rộn lại sinh thằng cu thì chả phải bảo mẹ nó cũng đón đi, đúng không?!” “Ôi anh xã của em tính toán chu đáo quá!”.

Tôi chết lặng người giữa tiếng cười khanh khách của hai người, loạng choạng bước ra khỏi hành lang bệnh viện rồi ôm con trở về trong đêm. Mẹ con tôi phải đối phó với âm mưu độc ác của người chồng này thế nào đây?

Theo Tùng Anh (ghi) (Dân Việt)

Mọi chi tiết xin liên hệ : VĂN PHÒNG THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ  TẠI QUẢNG BÌNH

 

Văn phòng thám tử tư Quảng Bình  : 81.T  Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Thành phố . Đồng Hới, TỈnh Quảng Bình, Việt Nam
Điện thoại : 052.1080
Hottline 24/24 : 0932. 553007     –                         0932. 557548

Website : Thamtuquangbinh.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Bình  – 0932. 553007

F.B2 : Thám Tử Quảng Bình  –  0932. 557548

Bài tương tự

 • 6688

  Lý do phụ nữ ngoại tình…

  7 Tháng Mười Hai, 2023 // 0 Bình luận

  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Lý do phụ nữ ngoại tình THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Hầu hết các đôi không bao giờ tưởng tượng tình...

 • 2q

  Những lưu ý khi thuê thám tử bạn nên biết?

  2 Tháng Mười Hai, 2023 // 0 Bình luận

  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Những lưu ý khi thuê thám tử bạn nên biết THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Tại Việt Nam hiện có nhiều...

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026