354 Lượt xem

Khi cần liên hệ với các công ty thám tử tư khách hàng cần làm gì ?

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Đôi nét về dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam

1ddd

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam hình thành và hoạt động từ những năm đầu thế kỷ XX và phát tiển nở rộ những năm đầu thế kỷ XXI. Đươc phát triển trước tiên tại các thành phố lớn như Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh và Hà Nội sau đó là các thành phố khác như Đà Nẵng, Huế, Quảng Ninh, Hải phòng, Nam Định, Thanh Hóa…

Cong Ty Tham Tu Quang Binh – Các công ty thám tử tư thông thường hoạt động với các dịch cơ bản: Theo dõi giám sát ngoại tình, điều tra xác minh vợ, chồng ngoại tình, tìm người thân, tìm người mất tích, tìm trẻ lạc, xác minh nhân thân, xác minh địa chỉ, xác minh số điện thoại nặc danh…

Số lượng các công ty thám tử tư hoạt động cung cấp dịch vụ tại các thành phố lớn những năm gần đây lên đến 80 công ty thám tử lớn nhỏ. Tuy nhiên trong đó chỉ khoảng 20 đến 30 công ty thám tử tư là có giấy phép kinh doanh đúng nghĩa và hoạt động chuyên nghiệp, đạt chất lượng cao với nhiều vụ việc khác nhau. Số còn lại đa phần là các cá nhân làm việc nhỏ lẻ và chủ yếu hoạt động tư phát.

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Hình thức hoạt động tuyên truyền cung cấp dịch vụ của các công ty thám tử tư chủ yếu qua mạng internet, cách thức quảng cáo qua các website thám tử, qua facebook, qua các trang rao vặt, các hình thức quảng cáo tiếp thi từ các đối tác, các trang quảng cáo thương hiệu. Các thức tìm kiếm qua google.com qua cococ.com hoặc qua các đối tác tìm kiếm của google.

Khi cần liên hệ với các công ty thám tử tư khách hàng cần liên hệ như thế nào

Khi cần THÁM TỬ QUẢNG BÌNH ,khách hàng hãy liên hê trực tiếp với công ty thám tử tư qua số Hotline của công ty thám tử tư được niêm yết trên website để được tư vấn các giải pháp làm việc, các thức, phương pháp làm việc tốt nhất.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Khách hàng được tư vấn các giải pháp làm việc phù hợp cho từng vụ việc, cách thức làm việc, chi phí thuê thám tử, thời gian làm việc.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Khi hai bên đã thống nhất các giải pháp, khách hàng tiến hành gặp trưc tiếp ký hợp đồng thuê thám tử theo yêu cầu.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Khách hàng chuyển chi phí thuê thám tử, chuyển các thông tin vụ việc theo yêu cầu.

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  – Công ty thám tư tư tiến hành làm việc, chuyển các thông tin theo lô trình làm việc.

1ss

Tham Tu Quang Binh – Cung cấp chi tiết các thông tin cho khách hàng, tư vấn hỗ trợ cho khách hàng các phương án làm việc, các tình tiết vụ việc, các tình huống phát sinh.Tư vấn các giải pháp giải quyết nếu khách hàng chưa có phương án giải quyết tốt nhất.

Tham Tu Quang Binh – Kết thúc hợp đồng là khi công việc được hoàn thành hoặc thời gian làm việc kết thúc. Hai bên thanh lý hợp đồng nếu khách hàng không có yêu cầu gì thêm ngoài hợp đồng.

123rrr

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548  –  0913.020.026

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026