495 Lượt xem

Sốc vì bồ của chồng ngỗ ngược

Chồng ngoại tình vì thèm sex

123rrr

Biết được điều đó, tôi học thêm nhiều tư thế mới lạ hơn để “phục vụ” chồng trên giường.

Sau khi đọc được bài tâm sự: “Sốc vì bồ của chồng ngỗ ngược”, tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để chị tham khảo và mong chị sẽ có được quyết định đúng đắn nhất.

Chị biết không, tôi đã từng ba lần tự tử vì bị chồng phản bội… nhưng cả ba lần ấy đều được người thân cứu thoát. Tưởng chừng khi tôi làm những việc “điên rồ” ấy thì chồng tôi sẽ từ bỏ “thói xấu” đó để vun vén cho gia đình, vợ con. Nhưng không, cái thói trăng hoa của anh ta đã ăn sâu vào máu, dù tôi có khuyên răn hay năn nỉ anh đừng đi ngoại tình nữa thì anh ta vẫn lén lút tìm của lạ bên ngoài.

Sau 7 năm chung sống với nhau, tôi không thể đếm được bao nhiêu lần anh ta phản bội. Đau đớn đến quằn quại, tôi tưởng mình không còn một chút sức lực nào để vực dậy sau những nỗi đớn đau đó nữa… Nhưng rồi, tôi chợt ngộ ra một điều rằng, dù tôi có chết thì anh ta vẫn có những người đàn bà khác bên cạnh và thói lăng lăng đó vẫn không bao giờ biến mất.

Biết được “mấu chốt” của vấn đề, tôi bắt đầu làm mới mình bằng việc chăm sóc bản thân, trưng diện quần áo đẹp, sửa sang lại đầu tóc, mua thật nhiều quần áo, mỹ phẩm, giầy dép để làm đẹp cho bản thân. Lúc đó, dù đứa con thứ hai mới 4 tháng tuổi nhưng tôi vẫn mang theo bé đi khắp mọi nơi, làm những điều mình thích cùng bạn bè như cà phê, tán gẫu, đi mua sắm…

Ngoại tình,quan hệ tình dục,vợ chồng,Người tình,tình yêu,gia đình
Đau khổ và sự ủ rũ không bao giờ giúp ta có được chiến thắng (Ảnh minh họa)

Và tôi cũng bắt đầu thay đổi trong chuyện chăn gối, đó là mỗi khi có cơ hội gần chồng, tôi trở thành người phụ nữ khác, trở nên dâm đãng hơn và thử nhiều tư thế mới lạ để anh ta hứng thú với tôi hơn nữa. Từ một người luôn bị động trong các cuộc “yêu”, tôi đã trở thành người phụ nữ chủ động trong chuyện chăn gối và học được cách “rên rỉ” điệu nghệ hơn. Cũng trong thời gian này, anh ta phát hiện được “thế mạnh” của tôi nên càng ngày càng say tôi như điếu đổ. Khỏi phải nói, chồng tôi cảm thấy rất mãn nguyện và hạnh phúc khi có được một người vợ đảm đang việc nhà, giỏi chuyện chăn gối như tôi.

Nhưng chị biết không? Tôi học các tư thế về sex, tập cách rên rỉ khiến anh ta hứng thú hơn… cũng chỉ có một mục đích duy nhất là trả thù. Tôi trả thù anh ta vì đã trâng tráo thể hiện tình cảm với bồ trước mặt tôi, tôi hận hai kẻ trơ trẽn đã dám dẫm đạp lên lòng tin, hạnh phúc của tôi để “hưởng” cuộc sống hoan lạc bên nhau… Tôi làm tất cả mọi việc, dù lòng thù hận đến tận cùng… nhưng  mục đích duy nhất là để chia rẽ tình cảm của hai con người đó.

Và bài toán của tôi cuối cùng cũng đã tìm được lời giải. Sau hai tuần ân ái hạnh phúc bên vợ, anh ta đã chính thức rũ bỏ người đàn bà kia không một chút tiếc thương. Sau khi ra đi, cô ta không quên gọi điện “dằn mặt”,  dọa “sẽ không để cho cô yên” và “anh ấy sẽ phải hối hận khi bỏ rơi tôi”… nhưng khi đã quay về với tôi, anh ta dường như không còn để mắt tới bất cứ người phụ nữ nào khác.

Đáng lẽ, khi trở thành người chiến thắng, tôi sẽ rất hạnh phúc khi đứng trên bục binh quang… nhưng không, tôi không bao giờ có được cảm giác đó. Tôi dường như không còn niềm tin vào chồng, vào hạnh phúc gia đình nữa… bởi bây giờ, tôi đang sống và tồn tại để đối phó với gã đàn ông từng làm trái tim tôi tan nát.

Chị ạ! Chị cũng là phụ nữ, chị cũng hiểu đàn ông ngoại tình đều vì một lý do duy nhất, là sex. Vậy thì tại sao chị không mạnh mẽ lên để  đứng dậy, lấy những gì thuộc về mình? Nếu chị còn yêu chồng thì chị đừng đau khổ, ủ rũ như vậy… bởi nó không bao giờ giúp con người ta chiến thắng. Chị càng đau thì chị càng phải đẹp hơn và sex giỏi hơn… chỉ như vậy thì “ông hàng xóm thèm, chủ nhà mới biết quý”.

Qua câu chuyện của mình, tôi mong chị sẽ sớm tìm được hướng giải quyết cho bản thân!

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548  –  0913.020.026

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026