2676 Lượt xem

Thám tử Quảng Bình: Chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh

tham tu hue ,thám tử huế tham tu hue ,thám tử huế

Thám tử tư  Quảng Bình  – Bất ngờ thấy thị trường xuất hiện sản phẩm có mùi vị, thành phần, kiểu dáng… giống y chang mặt hàng thực phẩm đang hút khách của cơ sở mình, bà giám đốc quyết định thuê dịch vụ thám tử tư tìm hiểu đối thủ cạnh tranh.

t2
Cơ sở kinh doanh thực phẩm với bí quyết gia truyền của nhà bà Liên tại Thành phố Hồ Chí Minh đang “phất” như diều gặp gió. Chủ cơ sở đã đầu tư mở rộng nhà xưởng đến cả nghìn mét vuông và nhập hẳn một dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Bỗng một ngày bà giám đốc bất ngờ triệu tập cuộc họp ban lãnh đạo, bà thông báo trên thị trường vừa xuất hiện sản phẩm mới giống hệt kiểu dáng, mùi vị… của sản phẩm mà cơ sở giữ độc quyền công thức pha chế. Cho rằng “bí mật gia truyền” này không thể bị lộ ra ngoài, bà Liên muốn tìm hiểu thực hư đối thủ cạnh tranh. Đích thân nữ doanh nhân tìm đến Văn phòng thám tử Quảng Bình  đặt vấn đề.
Hai thám tử tư nhiều kinh nghiệm Hưng và Mạnh được cử thâm nhập cơ sở “cạnh tranh” với doanh nghiệp của bà Liên. Nhưng kế hoạch xin vào đây làm công nhân của họ thất bại khi chủ cơ sở từ chối với lý do không có nhu cầu tuyển dụng.
Sau khi dò la bên ngoài, Mạnh và Hưng được biết trong giờ sản xuất (từ sáng đến trước 6 giờ chiều) khu vực này “nội bất xuất ngoại bất nhập”. Hết giờ làm, hơn 100 công nhân mặc đồng phục trắng đồng loạt ra về. Quy trình sản xuất được ông chủ “lệnh” cấm tiết lộ ra bên ngoài…
Chẳng còn cách nào khác, hai thám tử phải lên phương án làm quen một nữ công nhân. Sau khi chọn “giờ đẹp”, bằng màn cố tình va chạm nhẹ vào cô gái vừa tan ca làm việc, hai thám tử luống cuống xin lỗi, chăm sóc tận tình “người đẹp”… Họ quen nhau từ đó. Hưng điển trai nên được bố trí tranh thủ tình cảm của nữ công nhân.
Sau hơn một tháng đi lại, Hưng đã chiếm được thiện cảm của cô gái, nhờ cô xin được vào làm tại cơ sở chế biến thực phẩm này. Cậu thám tử với dáng vẻ thư sinh hôm nào về mắt cũng sưng húp vì phải bóc vỏ cả đống hành củ. Ở đây, các biện pháp an ninh được thắt chặt, luôn có người giám sát nên thời gian đầu, nhiều lần Hưng có ý định ghi hình nhưng không thực hiện được.
6 tháng làm việc ở đây, Hưng lân la làm quen được với nhiều công nhân và hiểu khá rõ về công đoạn sản xuất… Tận dụng nhiều cơ hội, “điệp viên kinh tế” này cũng thực hiện được các nhiệm vụ được giao…
Từ đó, các thám tử phát hiện “công thức độc quyền” chế biến thực phẩm cùng quy trình công nghệ sản xuất của doanh nghiệp bà Liên đã bị một người thân tín của bà đánh cắp, bán với giá 500 triệu  đồng.
Nhiều thám tử cho biết, những đơn đặt hàng như trên họ thường xuyên nhận được khi trên thị trường xuất hiện hàng nhái “ăn theo” các sản phẩm có uy tín. Ngoài vấn đề thù lao, các thám tử tư luôn đặt quyết tâm lật tẩy những hành vi gian lận bởi những sản phẩm “nhái” này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người, rất nguy hại trong xã hội nên họ càng có thêm động lực để đảm bảo một môi trường kinh doanh lành mạnh .

Thám Tử Quảng Bình ( Hoàng Mạnh)

Nguồn :

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG BÌNH

 

Văn phòng  : 81.T  Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Thành phố . Đồng Hới, TỈnh Quảng Bình, Việt Nam

 
Điện thoại : 052.1080
Hottline 24/24 : 0932. 553007     –                         0932. 557548

Website : Thamtuquangbinh.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Bình  – 0932. 553007

F.B2 : Thám Tử Quảng Bình  –  0932. 557548

 

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026