200 Lượt xem

Dịch vụ xác minh nhân thân ở Quảng Bình

THÁM TỬ TƯ XÁC MINH NHÂN THÂN – THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Việc xác minh nhân thân, lý lịch của một hoặc một nhóm người nào đó chưa bao giờ là một công việc dễ dàng đối với chúng ta. Nó đòi hỏi chúng ta phải có kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng trong hành động và tuyệt đối bảo mật nếu không có thể sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ hiện tại của người cần biết các thông tin với người “bị” khai thác thông tin.

 

Cong Ty Tham Tu Quang Binh   – Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu xác minh nhân thân của bất kỳ một ai đó thì không nên vì quá nôn nóng mà tự thân hành động vì như vậy rất có thể sẽ rơi vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không” và kết quả thu được sẽ không như mong muốn hoặc có thể bị sai lệch không chính xác. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi –THÁM TỬ QUẢNG BÌNH chúng tôi sẽ làm thay cho bạn việc đó một cách bí mật, hiệu quả và nhanh chóng.

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH  – Công ty Thám Tử uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ thám tử tư được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn theo chuẩn quốc tế và có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế công việc, cùng với các thiết bị tối tân hiện đại hỗ trợ khi tác nghiệp sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết, chính xác và đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng, kèm theo đó là những bằng chứng trực quan như hình ảnh, video…

Các thông tin xác minh bao gồm: Họ tên, tuổi, địa chỉ, quê quán, nghề nghiệp, chỗ ở hiện nay, trình độ học vấn, trình độ chuyên môn, mức thu nhập, tình trạng sức khỏe, tình trạng hôn nhân (nếu độc thân thì đã có người yêu chưa), hoàn cảnh gia, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay… và những yếu tố có liên quan khác.

123rrr

Một số trường hợp tiêu biểu mà có thể bạn cần xác minh:

+ Công Ty  thám tử  Quảng Bình  – Xác minh nhân thân của bạn quen qua mạng xã hội, qua người mai mối mà mình chưa được biết hoặc qua các chương trình kết bạn bốn phương…

+ Công Ty  thám tử  Quảng Bình  – Xác minh bạn bè hoặc người yêu của con cái để chắc rằng con cái bạn luôn được an toàn mà không bị lợi dụng.

+ Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Xác minh về một đối tượng nào đó mà bạn cho là chồng/vợ mình đang có mối quan hệ bất chính và đang cố tình che giấu thân phận thực sự của người đó.

+ Công Ty  thám tử  Quảng Bình – Xác minh đối tác có thể sẽ hợp tác làm ăn như tiềm lực kinh tế, trình độ chuyên môn hoặc xác minh xem họ có phải là người của đối thủ cài vào hay không.

+ ……

1p

Ngoài ra, Tham Tu Quang Binh – Dịch vụ xác minh nhân thân của chúng tôi còn giúp bạn xác minh bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ cần làm sáng tỏ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548  –  0913.020.026

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026