338 Lượt xem

Điều người đàn ông ngoại tình ở tuổi 40 sợ nhất?

Hotline/Zalo  0931230007 – Tự hào là 1 công ty thám tử uy tín với 09 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm phục phục khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam:  Văn Phòng hoạt động 63 tỉnh thành phố là công ty thám tử uy tín chuyên : Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi, định vị, xác minh danh tính….

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline24/2:  0932.557548  –  0913.020.026

Website :http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

1ss

 THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Tâm lý đàn ông tuổi 40 khi ngoại tình: Tại sao họ lại ngoại tình?

Tham Tu Quang Binh – Những thói quen lặp lại trong cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng có thể là nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình. Không có sự đổi mới, không có những vuốt ve, chiều chuộng, âu yếm, đó tất thảy là lối đi cho đàn ông sớm ngoại tình. Tâm lý đàn ông tuổi 40 khi ngoại tình đều là như vậy.

Có rất nhiều nguyên do đàn ông tuổi 40 biện hộ cho việc ngoại tình của mình:

  •  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Tìm lại sự cân bằng: Đàn ông trung niên dễ rơi vào khủng hoảng cuộc sống, công việc, gia đình. Họ tìm đến mối quan hệ ngoài luồng để cân bằng lại cuộc sống. Nếu người vợ nắm bắt được tâm lý người chồng, hãy cùng chia sẻ, lắng nghe và động viên chồng vượt qua cơn khủng hoảng ấy.
  •  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Nhu cầu sinh lý tuổi 40: Chuyện chăn gối ở tuổi 40 dường như là không còn ở đa số những cặp vợ chồng. Thay vì phụ nữ rơi vào giai đoạn tiền mãn kinh, chán nản với sinh hoạt tình dục thì người chồng lại vẫn còn nhu cầu giải quyết ham muốn. Điều này dẫn đến sự chênh lệch, người chồng buộc phải ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.
  •  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Chứng tỏ bản thân: Đàn ông độ tuổi 40 thường ổn định về kinh tế và gia đình. Lúc này, những cô gái trẻ sẽ tìm cách vây quanh gạ gẫm, đàn ông khó lòng mà khước từ. Để chứng tỏ bản thân vẫn còn sức hút, cánh đàn ông sẵn sàng ngoại tình để được sống lại với thanh xuân của mình. Đó là tâm lý đàn ông tuổi 40 khi ngoại tình.
  •  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Giải cứu cuộc sống gia đình: Đàn ông không muốn ly hôn khi đã bước vào tuổi 40. Những nhàm chán cùng những trận cãi vã dễ đẩy vợ chồng đến ly hôn. Tuy nhiên, theo tâm lý đàn ông tuổi 40 khi ngoại tình, họ chọn cách thao túng bản thân bên ngoài để giảm căng thẳng và mệt mỏi.
  •  THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Nửa kia không còn chăm sóc đến vẻ bề ngoài: Tuổi tác, con cái, công việc trong và ngoài xã hội cùng với trách nhiệm làm mẹ của người phụ nữ Á Đông khiến người vợ quên đi việc chăm sóc vẻ bề ngoài cho chính mình. Đàn ông dần mất đi cảm hứng và sự thu hút, khi gặp những cô gái trẻ xinh đẹp bên ngoài, đặc biệt là họ biết được tướng phụ nữ thích ngoại tình, họ lập tức có ý muốn ngoại tình.

 THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Đàn ông ngoại tình ở tuổi 40 thích gì ở người tình và vợ?

5z

Đàn ông ngoại tình ở tuổi 40 vẫn có những so sánh, sở thích khi ở cạnh tình nhân và vợ.

  • Bên cạnh tình nhân: Người tình đem lại cho họ cảm giác chiều chuộng, vuốt ve như thuở còn thanh xuân. Cạnh tình nhân, họ được yêu và sống như lứa tuổi đôi mươi. Tình nhân cho họ những điều mới mẻ, cũng cho họ niềm vui giao hoan xúc cảm, giúp họ đạt được nhu cầu ham muốn mà người vợ không thể làm được. Bên cạnh tình nhân, đàn ông ngoài 40 chẳng phải chịu trách nhiệm về hôn nhân, con cái, công tác xã hội. Anh ta chỉ việc thụ hưởng những thú vui xúc cảm và ung dung trở về bên vợ con mỗi khi kết thúc cuộc tình vụng trộm bên ngoài.
  • Bên cạnh vợ: Đàn ông ở tuổi 40 thường ít cảm xúc dâng trào khi bên cạnh vợ. Tâm lý đàn ông tuổi 40 khi ngoại tình thích có người vợ dịu dàng và quản thúc mọi việc trong gia đình, một người vợ thảo hiền và hết lòng chăm sóc cho các thành viên, vì chỉ như vậy anh ta mới có cảm giác an nhàn và tự tại.

 THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Điều người đàn ông ngoại tình ở tuổi 40 sợ nhất?

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH –  Ở tuổi 40 đã có con, thậm chí nhiều người có cháu rất sợ ngoại tình bị phát hiện và ly hôn. Đàn ông ở tuổi 40 khó có thể bước sang một cuộc hôn nhân khác hoặc chấp nhận ly hôn bởi những kỳ thị từ người ngoài và con cháu trong gia đình.

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Tâm lý đàn ông tuổi 40 khi ngoại tình rất sợ những đổ vỡ, ly tan trong gia đình. Bởi những năm tháng còn lại của tuổi “xế chiều” không cho phép anh ta tái hôn và có được cuộc sống mới mẻ. Anh ta không đủ khả năng để tiếp tục con đường nuôi dạy con, trách nhiệm với con cho đến tuổi lao động.

Vẫn biết “dám làm – dám chịu” nhưng mối quan hệ ngoài luồng chỉ là niềm vui giúp cho người đàn ông tuổi 40 thỏa mãn dục vọng. Đối với anh ta, sĩ diện và gia đình vẫn luôn là nền tảng tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

4

 

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026