2862 Lượt xem

Đứng tim đọc tin nhắn yêu của con 13 tuổi

Thật đau đầu quá! Mình phát hiện con gái đã biết yêu vài tháng rồi, đã ôm nhau, hôn nhau… lại còn lên kế hoạch đi chơi xa để kỷ niệm nửa năm yêu nhau nữa.

Hoảng vì con đã biết yêu

Đọc xong hộp tin nhắn trong điện thoại của con, chị Ánh Tuyết thấy trời đất như sụp đổ, chị bàng hoàng không tin rằng bé Na – đứa con gái học lớp 7 đã biết yêu. Bởi trong mắt chị, cô con gái vẫn thích xem phim hoạt hình, đọc truyện Doremon bé bỏng và ngoan hiền lắm.

Mang theo niềm băn khoăn, lo lắng chị tìm đến công ty thám tử Quảng Bình ở 12F Nguyễn Văn Linh – P. Hương Sơ _ Tp. Quảng Bình.

Chị Tuyết bảo, chị rất tin tưởng con vì cháu nhà chị ngoan ngoãn, chăm học và rất ít khi tụ tập đi chơi với bạn bè. Chị cũng không có thói quen kiểm tra tin nhắn của con. Chỉ đến khi có vị phụ huynh cùng lớp gặp chị thông báo “con gái chị rất hay gửi tin nhắn cho con trai tôi” chị mới giật mình kiểm tra điện thoại của con.

Chị kể: “Con mới có 13, vẫn cười khanh khách khi xem phim hoạt hình, vẫn thích đọc truyện tranh Doremon thì ai mà ngờ được là đã biết yêu cơ chứ. Đến hôm vừa rồi đi họp phụ huynh, có chị đến gặp riêng tôi bảo con gái tôi hay gửi tin nhắn cho con trai chị ấy, tôi còn bảo chị nhầm với con ai ấy chứ. Về kiểm tra tin nhắn của con mới biết, toàn tin nhắn yêu đương. Nào là ông xã, bà xã, em yêu anh, anh yêu em, toàn từ ngữ người lớn cả”.

Mua điện thoại cho con để bố mẹ liên lạc khi cần, chị Tuyết không ngờ rằng con lại dùng nó để nhắn tin yêu đương. Đọc hết tin nhắn của con, chị còn phát hiện con đã từng đi ăn kem, đi công viên nước với chàng trai cùng lớp.

“Tối nào chúng nó cũng nhắn tin đến tận nửa đêm. Có tin nhắn còn lưu giờ gửi vào lúc 1-2 giờ sáng. Có lúc 10 giờ đêm bạn trai kia còn nhắn tin rủ đi chơi, con mình hỏi đi đâu thì bạn kia bảo đi đâu cũng được, miễn là đi với bà xã. Rụng rời cả chân tay, không biết bao buổi đi học thêm buổi tối con có trốn đi đâu đó với bạn trai kia không nữa”, chị Tuyết kể.

Các thám tử sau khi nhận được hình ảnh, nắm được giờ giấc hằng ngày của bé Na đã bắt đầu giám sát bé ngày ngày hôm sau. Buổi sáng, 06h40 cô bé leo lên xe buýt tới trường học bình thường. Đến trưa lúc tan học cô bé không về bằng xe buýt mà có một cậu bạn cũng trạc tuổi cô bé chở về. Hai đứa chở nhau đi ăn chè rồi mới về nhà. Đến đầu hẻm nhà bé Na, cô bé tự đi bộ vào nhà một mình. Nhìn cách hai đứa chia tay nhau không khác gì các cặp trưởng thành,  cậu con trai khẽ vén tóc cho cô bé…

Đến chiều cùng ngày, khoảng 17h00 chiều, được chị Tuyết báo trước là bé Na bảo đi học thêm nên các thám tử bắt đầu theo dõi . chiều đó, bé Na đi bộ ra đầu hẻm, tại đó, cậu con trai mà các thám tử thấy khi trưa đã đứng sẵn để chờ. Do đi học thêm nên cậu con trai ăn mặc khá sành điệu, chải chuốt, đầu tóc vuốt keo bóng loáng. Hai đứa đèo nhau trên xe nhưng không tới lớp học thêm mà chở nhau đi ăn bún xong lại chạy thẳng ra công viên. Sau khi gửi xe, Na và cậu bé đi bộ vào bãi cỏ gần bờ hồ. Lúc đó đã là 17h45 chiều, trời nhá nhem tối, các thám tử khá bất ngờ, hai đứa ôm hôn nhau thắm thiết trên bãi cỏ. các thám tử đã chụp ảnh và quay phim để làm tư liệu cho chị Tuyết. Hai đứa trẻ quấn quýt với nhau đến tận 8g mới dắt xe chở nhau ra về.

Chị Tuyết sau khi xem xong các hình ảnh mà thám tử chụp được rất lo lắng, giám đốc văn phòng Thám Tử Quảng Bình khuyên chị nên bình tĩnh để xử lý vấn đề, chị đã trao đổi với chồng chị về vấn đề này, hai vợ chồng quyết định nói chuyện thẳng thắn với đứa con gái, cô bé đã hối hận và hứa sẽ học hành chăm chỉ

Nguồn :

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG BÌNH

 

Văn phòng  : 81.T  Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Thành phố . Đồng Hới, TỈnh Quảng Bình, Việt Nam

 
Điện thoại : 052.1080
Hottline 24/24 : 0932. 553007     –                         0932. 557548

Website : Thamtuquangbinh.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Bình  – 0932. 553007

F.B2 : Thám Tử Quảng Bình  –  0932. 557548

 

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026