392 Lượt xem

Giá thuê thám tử như thế nào? Chi phí rẻ không?

THÁM TỬ QUẢNG BÌNH – Giá thuê thám tử như thế nào? Chi phí rẻ không? Bao nhiêu tiền?

321

Trong suốt thời gian dài cung cấp dịch vụ thám tử giải quyết hàng ngàn vấn đề cho khách hàng, THÁM TỬ QUẢNG BÌNH nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến giá thuê thám tử như:

  • Giá thuê thám tử có rẻ không? Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?
  • Tôi muốn biết chính xác bảng giá dịch vụ thám tử bên công ty bạn?
  • Làm cách nào để chứng minh công ty bạn cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ?
  • …….

Tại bài viết dưới đây, THÁM TỬ QUẢNG BÌNH lần lượt đi trả lời mọi băn khoăn về giá cả khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử tại công ty chúng tôi. Giúp bạn thêm an tâm hơn cũng như thấy được việc thuê thám tử ở THÁM TỬ QUẢNG BÌNH giải quyết vấn đề của mình là vô cùng hợp lí.

giá thuê thám tử

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Công ty Tín Tâm là bao nhiêu?

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thuê thám tử.

I. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử – Công Ty  thám tử  Quảng Bình

Dịch vụ thám tử khá đặc thù với yêu cầu bảo mật và an toàn của đội ngũ thực hiện. Để đưa ra được báo giá, bạn cần biết rõ về các yếu tố ảnh hướng đến giá thuê thám tử.

Thông thường, không có một mức giá chung áp dụng cho mọi địa phương, mọi yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp theo các yếu tố sau:

  • Tham Tu Quang Binh – Đối tượng cần điều tra, theo dõi. Các đặc điểm về nghề nghiệp, địa vị xã hội, khả năng kinh tế, phương tiện di chuyển, những nơi thường hay lui tới… của đối tượng thường không giống nhau. Như đối tượng ngoại tình tại khách sạn 5 sao hay tại nhà nghỉ thì khả năng tiếp cận và thu thập thông tin sẽ có mức độ khó khác nhau.
  • Yêu cầu về thông tin. Mức độ phức tạp của yêu cầu thám tử sẽ khác nhau nếu yêu cầu về thông tin của khách hàng khác nhau. Các dạng thông tin thông thường là hình ảnh, video… hay thông tin về địa điểm, thông tin của đối tượng cần điều tra… Căn cứ vào yêu cầu cụ thể này, các thám tử sẽ nhận định được mức giá như thế nào là phù hợp.
  • Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra. Thành phố thường dễ hơn ở nông thôn, nơi có sự quản lý chặt chẽ của nhân viên an ninh sẽ khó khăn hơn so với tại các nhà riêng…
  • Thời điểm điều tra. Chi tiết vào nhiệm vụ, sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lợi và ngược lại.
  • Cong Ty Tham Tu Quang Binh  – Yêu cầu về tiến độ điều tra. Trong một số trường hợp khách hàng cần có thông tin điều tra sớm, đồng nghĩa với việc có thể cần tăng nhân sự hoặc thời gian để thực hiện nhiệm vụ. Vì thế mà mức giá thuê thám tử có thể sẽ được điều chỉnh tăng.

II. Bảng giá chi phí thuê thám tử mới nhất tại Công Ty  thám tử  Quảng Bình

“Giá cả”, “Hiệu quả”, “Tính bảo mật” là 3 yếu tố khách hàng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn  giải quyết vấn đề của mình. Công Ty  thám tử  Quảng Bình tự tin mình là một trong số ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử “Uy tín, Chuyên Nghiệp” hàng đầu .

Về giá cả, chúng tôi không chỉ cung cấp bảng giá thuê thám tử Công Ty  thám tử  Quảng Bình  cạnh tranh mà trong suốt quá trình giải quyết vấn đề, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng tối ưu chi phí thuê thám tử nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline 24/24 :  0932. 557548  –  0913.020.026

WWW:http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026