1740 Lượt xem

Nhờ thám tử điều tra, vợ phát hiện chồng yêu…bạn con gái

Thamtuquangbinh.Com  –  Sau khoảng 10 ngày nhờ Thám tử t Quảng Bình theo dõi, kết quả khiến người vợ ngỡ ngàng khi người chồng “cặp kè” với chính bạn học của con gái.

Trong cuộc sống hiện nay, khi chuyện ngoại tình của các cặp vợ chồng không còn là chuyện hiếm thì dịch vụ thám tử tư gia đình lại càng “ăn nên làm ra”. Đã có vô vàn những câu chuyện “dở khóc dở cười” phát sinh trong những lần thám tử đi điều tra ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng cho thân chủ “xử” “kẻ phản bội”.

Đang làm việc tại trung tâm Thám tử t Quảng Bình ( Bắc Lý – Đồng Hới ), anh Nguyễn Quang Huy   cho biết, hiện nay dịch vụ theo dõi vợ/chồng ngoại tình, tìm ra “người thứ ba ẩn mình” là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Trớ trêu phát hiện chồng… yêu bạn của con

Đây là trường hợp của một nữ khách hàng tuổi trung niên thuộc gia cảnh giàu có tìm đến trung tâm Thám tử tư nói trên nhờ giúp đỡ. Bà này có chồng làm kinh doanh lớn, còn bản thân bà làm ở một thẩm mỹ viện. Linh tính thấy chồng mình “khang khác” như hay đi sớm về muộn, gọi điện vào giờ nghỉ thì thường xuyên không thấy chồng nghe máy, nữ khách hàng đã xâu chuỗi sự việc rồi nghi ngờ chồng có bồ nhí.tham tu quang binh

Khi nhận được “đơn đặt hàng”, trung tâm đã lấy những thông tin tối thiểu để “nhận diện đối tượng” rồi tung Thám tử t Quảng Bình vào cuộc.

Quá trình theo dõi trường hợp này không có gì đáng nói bởi ngay ngày đầu tiên họ đã phát hiện anh chồng đi cùng một cô gái trẻ sau giờ làm. Nhưng kết quả của khoảng 10 ngày theo dõi khiến những thám tử tư cũng choáng vì người đàn ông này “cặp kè” với bạn học của con gái ông.

Kết quả từng ngày được thông báo đến khách hàng. Nhưng đây cũng là một khách hàng “rắn mặt” bởi sau khi nhận được “tin sét đánh”, bà không hấp tấp, làm lớn chuyện lên mà vẫn bình tĩnh tiếp tục yêu cầu bên công ty thám tử theo dõi thêm xem hai người đã quan hệ mật thiết đến đâu và liệu có để lại “hậu quả” gì không?

“Quá trình theo dõi xong xuôi, kết quả được thông báo đến khách hàng là lúc hợp đồng kết thúc. Còn chuyện giải quyết thế nào sau đó là chuyện của gia đình họ”, anh nói.

Bên cạnh đó, cũng có những người “ăn vụng lại biết chùi mép” khiến các thám tử tư khá vất vả và các bà vợ thì liên tục “mừng hụt”. Đây là những trường hợp mà thám tử tư phải theo dõi cả chục ngày trời, đến những ngày cuối cùng, khi hợp đồng gần chấm dứt, thì “kẻ thứ ba” mới lộ diện.

Khó nhất trong các lần đi theo dõi là với những “đại gia” vì sợ bị vợ con phát hiện nên thuê cả vệ sĩ để bảo vệ. Để tiếp cận những đại gia này không phải điều dễ dàng vì mọi động thái bất thường xung quanh đều lọt vào tầm ngắm của tay vệ sĩ cao to lực lưỡng. Chỉ cần nhìn thấy người nào có biểu hiện xăm soi ông chủ là ngay lập tức họ sẽ can thiệp.

Anh Hkể: “Nếu khách hàng sẵn sàng chi trả mức tiền cao để có được những bằng chứng xác thực nhất thì chúng tôi vẫn nhận làm. Trong những trường hợp đó, chính thám tử phải tự biến mình thành “đại gia”, cũng cặp kè với “chân dài” để có cơ hội tiếp cận khu vực của đối tượng cần được theo dõi, sau đó bằng các nghiệp vụ thám tử, họ sẽ có cách ghi lại được những hình ảnh để làm bằng chứng trao lại cho khách hàng”.

Cũng có những trường hợp khách hàng đến thuê thám tử tư theo dõi vợ/chồng, nhưng đến khi tìm hiểu lại thông tin thì anh H mới biết là cả hai vợ chồng này vô tình cùng tìm đến một nơi để nhờ theo dõi nhau!. Và anh H khẳng định, “trong những trường hợp này, vì lý do đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi chỉ ký hợp đồng với người đến trước”, anh Huy nói.

Thám tử lao theo khách hàng vào nhà nghỉ đánh ghen

Bản thân anh Huy đã vài lần “hú vía” vì những sự cố không thể ngờ tới, xuất phát từ chính khách hàng của mình. Trong hợp đồng không có điều khoản nào ghi rõ việc thám tử phải cùng người đàn bà bị “cắm sừng” phải vào nhà nghỉ đánh ghen, nhưng do hoàn cảnh trớ trêu mà thám tử cũng… lao theo.

Có một trường hợp, sau 3 ngày báo cáo “không phát hiện được dấu hiệu khả nghi nào”, khách hàng của anh Huy tỏ ra rất mãn nguyện và hạnh phúc. Nhưng đến ngày thứ 4, khi được thông báo chồng mình đang “hú hí” trong nhà nghỉ với bồ nhí, người vợ liền “nổi đóa” đòi đến tận nơi chứng kiến tận mắt thì chị mới tin.

Đến nơi, khi nhìn thấy những hình ảnh lưu trữ trong camera, từ lúc chồng và nhân tình cùng nhau đi ăn uống no say rồi cùng đưa nhau vào nhà nghỉ ban trưa, máu ghen nổi lên, bà vợ tím mặt nghĩ cách “đánh ghen tại trận”. Để thực hiện được mưu đồ này, bà vợ đã lôi ngay anh Huy cùng vào nhà nghỉ, đóng giả làm một cặp tình nhân để lần tìm ra số phòng nơi ông chồng “một dạ hai lòng” của mình đang vui vẻ với bồ nhí.tham tu quang binh

Thám tử đôi lúc cũng phải “ngã ngửa” trước những cao thủ ngoại tình tinh vi. (Ảnh minh họa)

“Lúc đó tôi không làm sao mà xoay sở được. Đến khi khống chế được cậu lễ tân và tìm được số phòng, bà vợ hộc tốc chạy lên để đánh ghen. Sau khi được “buông tha”, tôi không dám ở lại vì sợ trong lúc nóng nảy mình sẽ bị liên lụy. Mọi việc sau đó diễn ra chắc kinh khủng lắm”, anh Huy thuật lại.

Trong 3 năm theo cái nghề, anh Huy nhớ nhất một khách hàng đang có bầu nhưng phát hiện chồng ngoại tình. Chỉ ở nhà an dưỡng 4 tháng cuối của thai kỳ, người vợ ngày càng cảm nhận những điều khác biệt ở chồng, đặc biệt là từ khi chuyện chăn gối bị hạn chế nhiều do vấn đề bầu bí.

Vì lý do này, chị vợ đã thuê Thám tử t Quảng Bình theo dõi, xem có đi “ăn phở” bên ngoài hay không? Kết quả chị phát hiện không chỉ riêng chồng chị mà cả những người bạn thân của chồng mình, những người mà mình vẫn hay gặp trong dung mạo rất đàng hoàng, tử tế, cũng tham gia “đại tiệc” ăn phở.

Vác bụng bầu 6 tháng đến nơi chồng đang hú hí với người tình, chị vợ mang theo cả dao. Khi đến nhà của “kẻ thứ ba”, chị đứng dưới gọi tên chồng thật to và nói “em sẽ chết ngay trước cửa cho anh nhìn”, khiến anh chồng phải quỳ trên ban công nhà tình nhân xin vợ tha thứ và đừng làm liều. Sau lần “hú vía” đó, anh Huy vẫn “thốt tim” cho đến giờ mỗi khi nghĩ lại bởi anh sợ sự việc diễn ra theo một hướng tiêu cực khác

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG BÌNH

 

Văn phòng  : 81.T  Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Thành phố . Đồng Hới, TỈnh Quảng Bình, Việt Nam
Điện thoại : 052.1080
Hottline 24/24 : 0932. 553007     –                         0932. 557548

Website : Thamtuquangbinh.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Bình  – 0932. 553007

F.B2 : Thám Tử Quảng Bình  –  0932. 557548

Bài tương tự

Về Tham Tu Quang Binh
0932. 557548 - Thám Tử Quảng Bình - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Bình

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.020.026